GIỚI ĐẦU TƯ TÌM THẤY NGUỒN LỜI LỚN Ở THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VÙNG VEN TP.HCM

GIỚI ĐẦU TƯ TÌM THẤY NGUỒN LỜI LỚN Ở THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VÙNG VEN TP.HCM

Theo như khảo sát, thì trong quý I/2018 các sản phẩm bất động sản tại quận Tân Phú, huyện Củ Chi, Nhà Bè. Các vùng giáp ranh như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An) được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm ở phân khúc đất nền/ nhà phố.

GIỚI ĐẦU TƯ TÌM THẤY NGUỒN LỜI LỚN Ở THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VÙNG VEN TP.HCM

 

Nguồn Lời Lớn Từ Thị Trường Đất Nền Vùng Ven

 

Theo như khảo sát, thì trong quý I/2018 các sản phẩm bất động sản tại quận Tân Phú, huyện Củ Chi, Nhà Bè. Các vùng giáp ranh như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An) được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm ở phân khúc đất nền/ nhà phố.

 

Đất nền tại khu vực này có dấu hiệu tăng và được nhiều khách hàng tìm và mua. Được săn đón nhiều nhất là khu vực gần đường quốc lộ và cao tốc. Giá đất ở các tuyến hẻm đấu nối vào hồ tùy theo từng hẻm lớn hay nhỏ có giá dao động

 từ 10-20tr/m2. Một số lô đất tiếp giáp mặt tiền QL 50 có giá từ 30-40tr/m2.

 

Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam. Ông Hồ Quan Tây cho biết: “Một số khách hàng có vốn đầu mạnh từ Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh lân cận ở ĐBSCL. Họ xu hướng tìm mua nhà đất tại một số vùng giáp ranh với TP.HCM để đón đầu quy hoạch mở rộng vùng đô thị TP.HCM. Nhằm trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê lại”.

 

Thị trường bất đống sản tại khu Tây Bắc TP.HCM còn rất nhiều để phát triển. Số tiền trong dân đầu tư vào bất động sản có xu hướng tăng . Thay vì đầu tư vào các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán thì khách hàng chọn đầu tư BĐS.

 

Theo ông Lê Phương Đông, Trưởng văn phòng đại diện Hội Môi Giới bất động sản Việt Nam. Khách hàng tập trung đầu tư thường tập trung vào các dự án gần kề. Các khu vực mở đường, đô thị được nâng cấp trên địa bàn thành phố như dự án mở rộng tuyến QL 50. Khu vực mở rộng và nâng cấp đường Phạm Hùng (quận 8). Hay những vị trí liền kề tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp hoàn thành. Những nơi dự định xây dựng cầu nối TP.HCM với huyện Cần Giờ…

 

Ông còn cho biết một số khách hàng là người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án đền bù, giải tỏa để thi công cơ sở hạ tầng. Thay vì chờ đợi nhận nền tái định cư cũng chủ động tìm mua đất nền xây dựng hoặc mua nhà ở ngay.

 

Long An Sôi Động Đón Dự Án Mới

 

Theo sở Giao thông vận tải tỉnh Long An. Trên địa bàn đang triền khai 11 công trình giao thông kết nối quan trọng với TP.HCM và khu vực miền Tây. Năm 2014, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đi qua các huyện Bình Chánh, Cần Giờ của TP.HCM. Và các huyện Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai đã được khởi công. Dự kiến cuối năm 2018 tuyến cao tốc này hoàn thành. Sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ. Rút ngắn thời gian đi lại từ Long An đến các tỉnh như Đồng Nai, TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu.

Long An thừa hưởng được nhiều giá trị của nhiều dự án lớn trước đó.

Trong đó, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo thành đường 6 làn xe. Tuyến đường này nối thắng với khu công nghiệp Long Hậu.

Tuyến Metro số 4 nối quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 4, Quận 7 và khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

 

Và trong thời gian sắp tới tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng lên 30m. Tuyến đường nối quận 7 và Cần Giuộc, Long An. Mở rộng và nâng cấp Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 9,… chạy qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc.

 

Đường vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước cũng đang được triển khai có tổng chiều dài 35.8km. Mặt cắt ngang đường giai đoạn hoàn chỉnh gồm 8 làn xe cao tốc, 4 làn đường đô thị. 2 vỉa hè hai bên, bề rộng 74.5m.

 

Sau khi hoàn thành, tuyến Bến Lức - Hiệp Phước sẽ giảm tải giao thông nội đô TP.HCM đến mức đáng kể. Kết nối toàn khu vực miền Nam. Tuyến đường huyết mạch trung chuyển hàng hóa đi cảng Hiệp Phước, lưu thông ra quốc tế qua đường biển.

 

Theo đề án Quy hoạch vùng TPHCM và định hướng phát triển trong tương lai. Thì 3 huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của tỉnh Long An sẽ là đô thị vệ tinh của thành phố. Đô thị phát triển và hạ tầng giao thông được đầu tư. Sẽ là động lực để thị trường BĐS tăng trưởng mạnh trong tương lai gần. Vì vậy, thị trường nhà phố, đất nền tại Long An vẫn thu hút được nhiều nhà đầu tư. Mặc dù so với TP.HCM thì nơi đây không xảy ra tình trạng số giá hay tăng giá đột biến.

 

Vì vậy, ngay khi các dự án hạ tầng được kết nối Long An với TP.HCM. Nhà đầu tư vào thị trường bất động sản tập trung tại vùng ven ngày càng nhiều hơn. Như Phú An Thạnh, Thaco, Nguyễn Kim, Nam Long, Năm Sao, T&T Long An.

Xem thêm về dự án:

Nguồn: http://westerncity2.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới

ĐĂNG TIN VIP MIỄN PHÍ