Cách để môi giới tránh ngủ gục trong công ty

Like facebook

Thống kê

2380163
Số người đang online 26
Số truy cập hôm nay 550
Số truy cập tháng này 422253

Video

Cách để môi giới tránh ngủ gục trong công ty

Cách để môi giới tránh ngủ gục trong công ty
 

Cách để môi giới tránh ngủ gục trong công ty

Buồn ngủ khi đang làm việc không phải là một vấn đề xa lạ với nhân viên văn phòng, công sở. Kể cả những nhân viên hay đi lại như nhân viên bất động sản. Cũng có những lúc không phải ra thị trường, họ cũng phải ngồi làm việc tại văn phòng công ty. Khi đó, không tránh khỏi tình không kiềm chế lại cơn buồn ngủ. Nhất là buổi sáng đầu tuần hoặc là bắt đầu giờ làm buổi chiều sau thời gian nghỉ trưa.

 

 

 

Đặc biệt với những nhân viên khi mới bước chân vào làm môi giới bất động sản. Khi mà bạn chưa quen với thị trường, chưa có khách hàng, chưa nắm được các sản phẩm của công ty. Chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ rất mau chán và buồn ngủ, ngủ gục trong công ty thường hay xảy ra.

 

Vậy chúng ta nên làm gì để đẩu lùi tình trạng ngủ gục trên công ty.

 

Trước tiên, bạn nên ngủ đủ giấc vào đêm hôm trước. Và đảm bảo bữa sáng đầy đủ, dinh dưỡng, cung cấp năng lượng để bạn hoạt động, làm việc tời giờ ăn trưa.

Trên đường đến công ty, có thể mua một ly café hoặc cacao, sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn.

 

 

Mỗi ngày phải tìm được 3-5 sản phẩm bất động sản và nhiều hơn thế. Chúng ta nên kiên trì, tập trung, tìm kiếm qua các trang mạng, hoặc đi thực tế. Hôm nay chưa tìm đủ số lượng đặt ra, ngày mai bắt buộc phải hoàn thành.

 

 

Phải ít nhất 1 tiếng đồng hồ chạy lòng vòng, tìm sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là ngắm phố phường, hít bụi,… ^^

Giao lưu, kết bạn và học hỏi, xem xét cách mà những người đồng nghiệp khác họ làm để có năng lượng làm việc. Hãy nhìn, nói chuyện, học hỏi và phấn đấu. Đừng để những người thường ngủ gục ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của bạn. Có thể nói chuyện đá sang lĩnh vực khác một tí, những vấn đề xã hội đang hot chẳng hạn. Bạn sẽ thấy phấn khích hơn và tiếp tục làm việc.

Đặt lịch hẹn, uống café với những người đồng nghiệp môi giới khác để giao lưu, kết nối. Sau này có cơ hội thì cùng nhau hợp tác.

Không ngừng phấn đấu, đừng nản chí. Kiểu như 1 lô đất, khi khách hàng đầu tiên gọi đến hẳn là bạn rất vui mừng, vì nghĩ chắc sẽ bán được. Nhưng khách hàng thì không đơn giản là gọi điện sẽ mua. Có khi chỉ là hỏi thăm, xem xét. Cũng có nhiều lúc là môi giới khác thăm dò thôi. Rồi 2, 3, 4 cuộc điện thoại cũng hỏi về lô đó mà không ai mua. Nếu nhụt chí, bạn sẽ nản => buồn ngủ, ngủ gục.

Nếu buồn ngủ và bế tắc quá, hãy dứng dậy, đi bộ xung quanh, đi lên đi xuống. Hít thở để cung cấp oxi. Sau đó hãy lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc.

Có thể ăn ít đồ ngọt hoặc nhai kẹo. Nhưng nên kín kín chút để không gây sự chú ý với người khác. Đồ ăn ngọt sẽ cung cấp năng lượng nhanh chóng khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Cũng có thể ăn, uống chút đồ lạnh, mát, uống nhiều nước.

 

 

Nếu có thời gian nghỉ trưa, tốt nhất nên dành toàn thời gian nghỉ ngơi, ngủ một giấc. Tránh những thiết bị điện tử làm bạn mỏi mắt. Vì khi bạn đọc những tin tức bạn thích thú thì bạn không buồn ngủ. Nhưng tời giờ làm việc, bạn lại không được đọc tin tức. Lúc đó sự hung phấn tụt mất, bạn sẽ buồn ngủ. Vậy nên, thời gian nghỉ trưa tại công ty là rất quý giá, đừng bỏ phí.

Còn nếu như cảm thấy mệt mỏi, thì nên xin nghỉ luôn ngày hôm đó. Đừng đến công ty với bộ dạng thiếu ngủ, thiếu năng lượng. Đừng biến mình thành cô độc trong một tập thể năng động.

Không ai cho bạn năng lượng ngoại trừ chính bạn. Và cũng không ai hiểu được tình trạng cơ thể, sức khỏe của bạn hơn bạn.

Chỉ có những người cò mục đích để chinh phục, quyết tâm vươn lên thì họ mới hiểu năng lượng họ có là bao nhiêu. Họ chạy đua với thời gian để làm việc.

Đi làm mà ngủ gục dẫn đến hoài nghi bản thân. Đừng mang một gương mặt mệt mỏi, tiêu cực đến công ty hoặc đi gặp khách hàng. Khách hàng mà làm việc với một môi giới thiếu năng lượng, thiếu sức sống họ cũng không ham.

Nếu như có khách hàng bạn mới tỉnh táo, còn không có khách hàng thì rớt hết năng lượng làm việc. Thế tức là bạn chưa giải mã được nghề môi giới bất động sản.

Tin tức mới

ĐĂNG TIN VIP MIỄN PHÍ